Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai

Du lịch Dubai - khi nhắc tới Dubai là chúng ta đã nghĩ ngay tới một thành phố cực kỳ giàu có và sang trọng, Một nơi mà có những công trình - kiến trúc bậc nhất trên thế giới. Vậy nên, bạn chưa nghĩ được khi đến đây bạn sẽ đi thăm quan các địa điểm nào, dưới đây là một số địa điểm bạn đi khi đặt chân tới mảnh đất giàu có và sang trọng như thế này. 

1. Burj Khalifa 

 

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai - Ảnh 1

 Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới, một tòa nhà với 160 tầng khẳng định rằng ngoài Dubai ra thì không có tòa nhà số 2 nào trên thế giới này cả. Nó được biểu tượng cho thành phố Dubai này, đem đến cho du khách một tầm nhìn rộng. Tại đây, bạn sẽ ngắm được biển và phong cảnh bao quanh tòa nhà. Thời điểm đẹp nhất để bạn lên Burj Khalifa là khi hoàng hôn xuống, nếu bạn ở lại đây được đến tối, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng cảnh toàn thành phố lên đèn một cách lung linh đẹp tuyệt vời. 

2. Công Viên Adventure

 

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai - Ảnh 2

Adventure là một công viên nước mà bạn không cần phải xếp hàng chờ tới lượt trượt của mình. Địa điểm này rất rộng, bạn có thể thỏa sức khám phá các đường trượt, hồ nước. Adventure rất phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, du khách dù là trẻ em hay người lớn thì đều có thể tìm được những khu vực phù hợp vui chơi cho mình. 

3. Cụm Đảo Palm

 

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai - Ảnh 3

Cụm đảo Palm là cụm đảo tập hợp những công trình nổi nhân tạo được xây dựng giống hình cây cọ khi nhìn từ trên cao xuống, cụm đảo Palm bao gồm 2 đảo khác nhau tập trung những khách sạn, khu nghỉ mát sang trọng nhất. Du khách khi đến đây tham quan có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cụm đảo này bằng phương tiện máy bay, phà hay tàu siêu tốc một ray để thấy được vẻ đẹp kỳ vĩ của cụm đảo này từ nhiều góc độ khác nhau. 

4. Khu Trượt Tuyết Dubai 

 

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai - Ảnh 4

Đây là khu trượt tuyết đầu tiên nằm gọn trong một trung tâm thương mai ở tại Dubai. Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao và vui chơi như: trượt tuyết, công viên tuyết, hay đu dây zipline. Ski Dubai còn cung cấp các khóa dạy trượt tuyết và cho thuê dụng cụ cả ngày để phục vụ cho cuộc vui chơi đầy thích thú này của mỗi du khách khi đặt chân tới đây. 

 


 

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai

Những địa điểm nhất định bạn phải đến khi tới du lịch Dubai
27 2 29 56 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
dubai sieu khuyen mai