Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai

Xuất phát điểm chỉ là một thị trấn nhỏ bé nhưng giờ đây Dubai đã phát triển vươn lên thành một thành phố xa hoa nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, ngay cả khi mặt trời lặn thì rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí vẫn được diễn ra hết sức bình thường.

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai - Ảnh 1

Du lịch tới Dubai - Gần như tất cả các khách sạn từ 3* trở lên đều mang trong mình quán bar và những câu lạc bộ sôi động trong đêm chuyên dành cho những người có sở thích vui chơi ban đêm. Tại những quán bar xuyên màn đêm tại Dubai này, những DJ hàng đầu trên thế giới rất hay ghé qua cũng như nhiều nhiều ca sĩ hạng A đã coi Dubai như một nơi cần phải đến mỗi khi đi tour nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài quy định quản lý về rượu tại Dubai sau đây:

Hãy đảm bảo rằng bạn mua rượu tại những nơi đã được cho phép và thường ở khách sạn 3* trở lên thì rượu ở đây là hợp pháp (cả bar và câu lạp bộ đêm nằm trong khách sạn).

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai - Ảnh 2

Ngày lễ tôn giáo, rượu tuyệt đối bị cấm bán ngoài ra ban ngày trong tháng Ramadan cũng không được phép cho dù bạn không theo đạo Hồi.

Tại nơi công cộng, uống rượu là hành vi phạm pháp. Đặc biệt, khi lái xe thì hãy nói không với rượu. Bất kỳ vụ va chạm nào mà người lái xe có nồng độ cồn xuất hiện trong máu thì họ sẽ bị phạt tù một tháng cùng với đóng một khoản tiền kha khá.

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai - Ảnh 3

Đi tour Dubai tốt nhất là bạn không nên uống say

Nếu mua tiêu dùng, bạn chỉ có thể mua tại một số cửa hàng nhất định tại Dubai, đương nhiên những nơi này phải có giấy phép hợp lệ. Trong siêu thị những thực phẩm chứa cồn cũng không được phép xuất hiện. Tour du lich dubai

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai - Ảnh 4

Nếu như có hành vi gây rối trong lúc say xỉn thì bạn có khả năng đối diện với án tù hoặc bị trục xuất không thời hạn.

Hãy mang theo chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu để xác định tuổi của bạn khi vào quán bar. Tại Dubai, pháp luật cấm người dưới 21 tuổi vào các quán bar.

 


 

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai

Một vài quy định quản lý rượu tại Dubai
51 5 56 107 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
dubai sieu khuyen mai