Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai

Thành phố du lịch Dubai nổi tiếng trên thế giới và là một trong số ít những thành phố có sự pha trộn hấp dẫn từ những trung tâm mua sắm và giải trí rộng lớn, hiện đại, sang trọng, các nhà hàng nổi tiếng, những điểm du lịch tham quan tầm cỡ và đặc biệt nơi đây còn được biết đến là thành phố tôn vinh nghệ thuật sân khấu. Hãy cùng khám phá khách sạn nổi ngoài khơi mang hình hài con tàu Queen Elizabeth 2 - QE2 được thiết kế để tổ chức một nhà hát huy hoàng.

Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai - Ảnh 1

Đang dần đi vào các bước hoàn thiện và dự kiến sẽ sớm ra mắt, nhà hát với hơn 500 chỗ ngồi này sẽ mang theo những bố cục kiến trúc khá truyền thống. các cuộc thi thử giọng hát hiện quảng cáo trên trang facebook với hàng loạt tiết mục xuất sắc.

Theo người quản lý của QE2 thì nơi đây sẽ nổi tiếng với những chương trình, sự kiện giải trí mang tầm cỡ thế giới. Sự ra đời của QE2 đánh dấu s bắt đầu của một di sản mới nổi tiếng ở Dubai.

Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai - Ảnh 2

Đợt đầu năm 2018, chiếc tàu chở khách huyền thoại QE2 đã mở cửa như một khách sạn lớn ở đất nước du lịch Dubai sau hơn 10 năm neo đậu tại cảng. Những nội thất đặc trưng trước đây của con tàu đã được khôi phục lại với hơn mười nhà hàng sang trọng. Không chỉ có vậy, con tàu này còn bao gồm những Spa cao cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe với những liệu pháp độc đáo được đưa vào sử dụng. Những hồ bơi lớn cả trong nhà và ngoài trời, trung tâm thể dục thể thao hay cả bãi biển riêng biệt hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trên tàu, đủ để bạn thấy được quy mô vĩ đại của nó.

Trong năm 2017, Dubai đã thu mua con tàu nổi tiếng thế giới mang tên Queen Elizabeth 2 với cái giá không tưởng là một trăm triệu USD với dự định cải tạo con tàu này thành một di sản vĩ đại của thành phố này, đó chính là khách sạn nổi ngoài khơi đảo nhân tạo. Queen Elizabeth 2 là con tàu được đưa vào sử dụng lâu nhất trong lịch sử của hãng chế tạo ra nó với 168 năm hoạt động.

Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai - Ảnh 3

Dự kiến trong tương lai sau khi hoàn tất các hạng mục và đưa vào sử dụng thì con tàu này sẽ tạo nên một cơ sốt và chính nó sẽ trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng và hút khách không kém những kì quan trước đây của Dubai.

Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai

Khám Phá Khách Sạn Nổi Ngoài Khơi Đầu Tiên Ở Dubai
24 2 26 50 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
dubai sieu khuyen mai