Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách

Đến với thành phố Dubai hào nhoáng và sang trọng, bên cạnh việc chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc vĩ đạivà đẳng cấp thế giới, du khách còn có cơ hội thỏa sức mua sắm và vui chơi tại Dubai Mall- trung tâm thương mại có quy mô vào bậc nhất thế giới.

Điều thú vị Dubai Mall mang lại cho khách du lịch

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách - Ảnh 1

Các trung tâm mua sắm thông thường có một bộ giải trí tiêu chuẩn, thường gọi là "bộ accordion". Đây là một rạp chiếu phim đa kênh, một khu ăn uống và một phòng nhỏ với các điểm tham quan và máy đánh bạc.

Dubai Mall rất khác nhau theo hướng tích cực. Rạp chiếu phim ở đây là 22 phòng, một khu ăn uống cho 100 điểm ăn uống, và khu giải trí là một trong những nơi lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, đây là một trong những hồ cá lớn nhất trên thế giới, và nó có thể được xem miễn phí. Trên hồ cá là sở thú. Gần đó là cửa hàng đồ ngọt lớn nhất thế giới.

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách - Ảnh 2

Trong Dubai Mall, bạn có thể nhìn thấy bộ xương thực của một con khủng long và đi trên một sân băng lớn. Trong trung tâm mua sắm này thậm chí còn có một khách sạn. Nhiều trang web trên Internet gọi đó là khu mua sắm lớn nhất thế giới, và điều này có một số sự thật, nhưng chỉ có một phần.

Dubai Mall có thực sự lớn nhất

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách - Ảnh 3

Các trung tâm mua sắm được đo bằng diện tích, nhưng có một sắc thái quan trọng. Trong phân loại chính thức, không phải là tổng diện tích được sử dụng, nhưng thuê. Đó là, khu vực của các cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim và các trung tâm giải trí. Phòng sinh hoạt, hành lang và chỗ đậu xe không được xem xét.

Tổng diện tích của Dubai Mall thực sự là một kỷ lục - 1 124 000 mét vuông. Nhưng diện tích thuê ở đây chỉ là 350 000, và tại thời điểm viết bài này chỉ có 20 trên thế giới.

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách - Ảnh 4

Trong Dubai Mall hơn 1200 cửa hàng. Ở đây, các nhà tiếp thị đã đếm tất cả các cửa hàng, trong đó có các gian hàng nhỏ. Con số này cũng không phải là một kỷ lục, như ở Iran có hơn 2500 cửa hàng trong khu vực Vịnh Ba Tư. Các nhà tiếp thị Iran cũng xem xét tất cả các cửa hàng, và, rõ ràng, đã cố gắng tốt hơn.Số liệu của các khu vực chung và thuê của Dubai Mall tạo ra một câu hỏi thú vị, được hỏi bởi một số khách du lịch sắc sảo nhất. Nếu tổng diện tích là 1 124 nghìn, và cho thuê - 350 nghìn, còn lại 774 nghìn mét vuông trong trung tâm mua sắm là gì?

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách - Ảnh 5

Khu mua sắm Mall of Dubai Mall có hành lang rộng và có bãi đậu xe cho 14.000 xe ô tô, nhưng nó không đủ rộng để chứa được 774.000 mét vuông. Tỷ lệ tổng diện tích và thuê tại SEC ít khi vượt quá 2,1 nghìn, và trong Dubai Mall nó vượt quá 3,1 nghìn. Tất cả những sự kiện này cho thấy con số 1 124 000 rõ ràng là không có cơ sở.

Thăm Dubai Mall vào dịp lễ hội mua sắm, du khách sẽ phải rút hầu bao kha khá để ngập trong dịp giảm giá hiếm hoi ở trung tâm mua sắm Dubai Mall với các chương trình khuyến mãi kích cầu của mọi người. Vào dịp này, du khách đến đây sẽ đặt các khách sạn Dubai ngay gần trung tâm mua sắm để nhanh chân lấy vé trúng thưởng, thử vận may với một chiếc xe sang trọng.

Đến với tour du lịch Dubai, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá Dubai Mall, một trong những trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp cũng như sang trọng nhất thế giới. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho du khách.

 


 

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách

Có Một Dubai Mall Rộng Lớn Dành Cho Du Khách
31 3 34 65 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
dubai sieu khuyen mai