Lạch Dubai,Lach Dubai

Khám Phá Lạch Dubai

Lạch Dubai là một eo biển nước mặn tự nhiên bắt nguồn từ Vịnh Ả Rập, phân chia thành phố Dubai làm hai phần là Deira Dubai và Bur Dubai. Con lạch này đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Dubai đồng thời đây cũng là nơi thông thương buôn bán giữa hai khu vực Ấn Độ và châu Phi. 

Lạch Dubai - Ảnh 1

Đến với Dubai, du khách có thể tự do khám phá con lạch này với nhiều phương tiện khác nhau như thuyền gỗ Abra hay xe taxi nước. Đây là những chiếc thuyền gỗ nhỏ có gắn động cơ, đây là loại phương tiện giá rẻ để phục vụ du khách tham quan cũng như nhu cầu đi lại của người dân Dubai. Du khách sẽ nhìn thấy nhiều trạm Abra dọc theo tuyến đường thủy này và cứ vài phút lại có thuyền khởi hành, vào tất cả các ngày trong tuần.
 
Một cách thú vị khác để ngắm cảnh vùng lạch là dùng thuyền một buồm truyền thống. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc thuyền tham quan này ở bờ Deira của thành phố Dubai. Tại đây, họ còn cung cấp cả du thuyền phục vụ du khách cả ngày lẫn đêm. 
 
Lạch Dubai - Ảnh 2
Tour du lịch giá rẻ Dubai
 
Tham quan vùng lạch Dubai, du khách sẽ không khỏi bị thu hút bởi những điểm khác biệt về kiến trúc độc đáo giữa hai bờ lạch. Bờ Bur Dubai cổ kính hơn với lối kiến trúc Trung Đông truyền thống. Còn Deira Dubai là thành phố hiện đại hơn với nhiều tòa nhà chọc trời. Một trong những trải nghiệm thú vị dành cho du khách là quan sát hoạt động thường ngày diễn ra trên vùng lạch khi thuyền abra, du thuyền và những chiếc thuyền hiện đại chất hàng và dỡ hàng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố Dubai đẹp mê hồn nhìn từ bờ sông, đặc biệt là khi các tòa nhà được nhuộm màu bởi ánh mặt trời rực rỡ.

 


 

Lạch Dubai,Lach Dubai

Lạch Dubai,Lach Dubai
69 7 76 145 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.ToData.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

 

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
dubai sieu khuyen mai